Thầy ơi mình vào khách sạn học thêm nhé!!!
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr2.6 N


Tôi là một giáo viên bình thường, không nổi tiếng, không đẹp trai, tôi đã mười năm không có bạn trai. Bỗng một ngày Momonogi đến tỏ tình, nhưng với tư cách là một giáo viên, tôi phải từ chối tình cảm của anh ấy. Dù vậy, thỉnh thoảng họ cũng về nhà với tôi, huống hồ là lần này đi ăn cùng nhau. Khi tôi uống đồ uống của mình, tôi cảm thấy hơi chóng mặt, Momonogi mời tôi về khách sạn để nghỉ ngơi. Không hiểu sao tôi không thể cưỡng lại anh ta. Bất cứ điều gì xảy ra, chúng tôi đã vượt qua ranh giới. Giáo viên và học sinh trong cùng một khách sạn, cả hai đều hợp nhất. Nhờ nụ cười và kỹ năng tình dục của Momonogi, tôi đã không thể dừng lại. Và kể từ đó, tôi và Momonogi luôn giữ bí mật về mối quan hệ này, giống như những ngày nghỉ như một cặp đôi thực sự …

Thầy ơi mình vào khách sạn học thêm nhé!!!

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.