Thầy ơi em yêu thầy nhiều lắm địt em đi...
Server #1Server #2Server #3
1 Tr4 N


Tôi là một giáo viên nhưng tôi đang hẹn hò với hai sinh viên của mình. Dù biết là không ổn nhưng không thể phủ nhận sự đẹp đôi của hai bạn này. Sau nhiều khó khăn, cuối cùng tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ tồi tệ này. Tôi đã cố gắng đưa được ba người họ đến khách sạn và nói với họ rằng tôi sẽ rời khỏi họ. Nhưng Yui và Ichika không đồng ý và muốn tôi chọn bạn đời. Biết rằng tôi không thể đưa ra quyết định, Yui và Ichika đã sử dụng kỹ năng tình dục của mình để xem ai là người khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi không thể cưỡng lại được vẻ đẹp và sự quyến rũ của cặp đôi! Sau khi yêu họ tất cả, tôi không thể đưa ra quyết định vì vậy tất cả họ buộc tôi phải tiếp tục hẹn hò cho đến khi tôi đưa ra quyết định …

Thầy ơi em yêu thầy nhiều lắm địt em đi...

        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.