Tên trưởng phòng dâm đãng tống tình cô nhân viên xinh đẹp
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr4.1 N


Nonoura và Hideyuki đã hẹn hò được ba năm. Cả hai đều được mọi người trong công ty ủng hộ. Nonoura nghĩ chuỗi ngày hạnh phúc của mình sẽ tiếp tục cho đến khi ông chủ Odagiri nhận ra rằng ông đã thổi kèn Hideyuki trong công ty. Anh ta đã làm ra vụ việc này và bắt cô phải đến để thỏa mãn anh ta vào ban đêm. Chưa dừng lại ở đó, anh còn tiếp tục khuyên em nên đi công tác cùng anh. Trong lúc cả hai đi ăn với đối tác, anh ta yêu cầu cô gọi điện đến khách sạn để xác nhận thì mới phát hiện họ vừa đặt phòng cùng nhau.. Trên đường đến một nơi khác, anh ta bỏ thuốc kích dục vào ly rượu của mình. Thuốc kích dục tác dụng rất nhanh khiến đầu óc anh chậm lại. Anh ta mời cô vào nhà nhưng Nonoura vẫn biết, anh ta muốn đi đâu đó nhưng anh ta có thể đưa cho cô một chai nước có pha thuốc kích dục. Anh ta đã thất bại trong việc cư xử hợp pháp. Cặp đôi đang hẹn hò khi bạn trai của họ lo lắng gọi điện nhưng anh ấy vẫn không …

Tên trưởng phòng dâm đãng tống tình cô nhân viên xinh đẹp

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.