Sếp ơi nhìn chị em nứng quá....
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr2.8 N


Chồng cô, Toàn Shinoda đã đi công tác được ba tháng. Hôm nay chồng về, mặc quần đùi gợi cảm ra đón. Tuy nhiên, Shinoda không thể nhận lại cuộc gọi của chồng do có sự cố bất ngờ khiến cô buồn. Tôi đã có ba tháng không quan hệ tình dục. Cơ thể đã đến giới hạn chịu đựng; Tôi không thể chịu đựng được nữa. Trong khi suy nghĩ, Inoue đến gặp trưởng phòng. Shinoda đang mặc một chiếc váy ngắn và quần đùi, vì vậy Inoue không thể di chuyển từ đùi của cô ấy trở lên cầu thang. Shinoda thót tim khi chứng kiến ​​cổ họng sưng tấy của mình. Tôi mặc kệ chồng và quyết định kiềm chế cảm xúc của mình. Dụ dỗ cấp dưới và thích quan hệ tình dục ban ngày khi không có chồng. Làm sao một chàng trai trẻ có thể từ chối vinh quang của Shinoda? Cả hai thường hẹn hò cùng công ty. Ngay khi Shinoda vừa cởi váy, con cặc của Inoue đã sẵn sàng để thô bạo với anh.

Sếp ơi nhìn chị em nứng quá....

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.