Ôn lại kỷ niệm sung sướng cùng cô bạn thời thơ ấu cực dâm
Server #1Server #2Server #3
1.9 Tr4.4 N


Vợ tôi Mina và Kazuya và tôi đã là bạn tốt của nhau từ khi còn nhỏ. Đã lâu tôi không gặp anh ấy, hôm nay do chuyển nhà nên Kazuya gọi tôi đến giúp. Trên thực tế, khi tôi còn nhỏ, tôi đã yêu Mina, và chúng tôi luôn ở bên nhau. Mina là một cậu bé, cô ấy luôn làm phiền tôi. Nhưng dù phải đợi tôi rất lâu, anh ấy vẫn từ bỏ và yêu Kazuya. Từ đó cô dần trở thành phụ nữ. Trong một thời gian dài mà tôi không biết, Mina giờ đã là một người phụ nữ vô cùng quyến rũ. Cái cổ to tròn và bộ ngực hấp dẫn của cô ấy làm cho tôi cảm thấy hấp dẫn. Mina không đề phòng chút nào, bộ ngực không có mồ hôi của cô ấy đã ướt đẫm trước mắt tôi, trong khi chiếc quần bó sát của cô ấy chỉ lộ ra với cặp vú của cô ấy. Vì ngày mai Kazuya phải đi công tác nên cô ấy nhờ người giúp thu dọn đồ đạc để đội vận chuyển nhanh chóng đến lấy. Tối hôm đó họ đưa rượu cho tôi và mời tôi ở nhà của họ. Vào buổi tối, khi tôi đang cố gắng đối phó với tình huống của mình, tôi bắt gặp một cặp đôi đang đi dạo cùng nhau.

Ôn lại kỷ niệm sung sướng cùng cô bạn thời thơ ấu cực dâm

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.