Cậu thanh niên may mắn hàng xóm và cô vợ khát tình dâm đãng
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr4.7 N


Yumiko và Taka đã kết hôn được 5 năm. Yumiko thường cảm thấy cô đơn vì chồng cô phải đi công tác trong những sự kiện đặc biệt như New Year’s Eve và Obon. Cô ấy nghĩ rằng chồng cô ấy có thể chán cô ấy và cô ấy không thích quan hệ tình dục. Cô đã tìm được mặt khác của chồng khi tình cờ phát hiện một số hình ảnh khiêu dâm được giấu trong phòng ngủ. Toàn bộ tập phim nói về việc chồng cô muốn bị cưỡng hiếp một cách dã man. Anh dường như đã tưởng tượng ra niềm hạnh phúc mà anh sẽ có. Khi đang trên mây, một tiếng gõ cửa khiến anh ngã xuống đất. Cô nhanh chóng mở cửa, quên mặc quần lót và lấp ló phía dưới. Người bên ngoài là Kazuya, một thanh niên da ngăm bên cạnh. Khi Yumiko nhìn xuống để nhặt tờ giấy rơi của Kazuya, cô ấy đã vô tình hé mở cặp mông đầy dục vọng của mình trước mắt Kazuya. Và Kazuya biết chính xác chuyện gì đang xảy ra. Cô ngay lập tức bị tấn công và cưỡng hiếp, để lại trong lòng cô một khao khát mãnh liệt. họ

Cậu thanh niên may mắn hàng xóm và cô vợ khát tình dâm đãng

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.