Cậu nhân viên làm thêm địt chị đồng nghiệp dâm đãng trong siêu thị
Server #1Server #2Server #3
1.1 Tr4.2 N


Tôi bắt đầu làm việc bán thời gian trong một cửa hàng. Tôi nhìn thấy một cô gà luôn làm việc trong chuồng phía sau cửa hàng. Khuôn mặt xinh đẹp và bộ ngực lớn không thể chê vào đâu được của bất kỳ người đàn ông nào khi ngắm nhìn cô. Một người xinh đẹp như cô ấy liệu có thể đi làm thu ngân được không? Một thời gian sau, tôi có dịp rủ cô ấy đi uống nước, tôi đã biết được một chút về cô ấy. Nó giống như bị làm phiền với anh chàng đã khiến anh ta phải rời khỏi công việc cũ và làm việc ở đây. Anh cũng tránh xuất hiện trước công chúng để không bị chú ý. Chúng tôi luôn trò chuyện và tiếp cận nhau. Và sau khi uống rượu, cả hai quyết định vào khách sạn cùng nhau. Sau chuyện này, tôi hứa sẽ bảo vệ cô ấy. Anh ấy cũng tin tưởng tôi và cũng nhìn trước cửa hàng. Chúng tôi tiếp tục yêu nhau khi có cơ hội.

Cậu nhân viên làm thêm địt chị đồng nghiệp dâm đãng trong siêu thị

        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.