Cậu đàn em nhút nhát nhìn đàn anh địt cô gái mình yêu sung sướng
Server #1Server #2Server #3
1.4 Tr3.6 N


Majuki và Yoshio gặp nhau ở trường đại học và yêu nhau được nửa năm, gần đây họ đã dọn đến ở chung và có một cuộc sống hạnh phúc. Từ trường trung học, Yoshio là một người đàn ông yếu đuối và đang bắt nạt mọi lúc. Và một cách tình cờ, khi đang hẹn hò với Majuki, Yoshio đã gặp Nakata, một người lớn tuổi thường bắt nạt anh ở trường trung học. Sau khi di chuyển với Yoshi một lần nữa, Nakat ngay lập tức làm phiền anh trước Majuki. Anh ta cũng buộc Yoshi đưa Majuki đến nhà anh ta cho một điểm nóng. Yoshio sợ Nakaty nên nghe lời. Cả hai đến nhà Nakaty để ăn lẩu mà không biết rằng anh đang hướng tới cô bạn gái xinh đẹp ngực khủng của mình. Nakata tiếp tục uống Yoshio, gây ra nó nhanh chóng sụp đổ và mất ý thức. Ông đã tận dụng lợi thế của điều này và buộc Mayuki cưỡng bức để mút cặc anh ta. Anh bí mật quay cảnh này để khiến cô quan hệ tình dục với anh lần sau. Mặc dù ban đầu Nakatin bị phản đối, nhưng con cặc to lớn, những tư thế mới và những cảnh làm tình hoang dại đã khiến Majuki dần rơi vào khoái cảm tình dục.

Cậu đàn em nhút nhát nhìn đàn anh địt cô gái mình yêu sung sướng

 


       

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.