Bố chồng và con dâu uống nhầm thuốc kích dục dành cho chồng và....
Server #1Server #2Server #3
1.3 Tr3.9 N


Do áp lực công việc, Kenichi phải dậy sớm và đi lại liên tục nên rất mệt mỏi và không còn hứng thú với chuyện chăn gối. Sau khi đọc quảng cáo về một loại thuốc kích dục có thể tăng ham muốn tình dục trong mọi tình huống. Kenichi đã đặt mua ngay lập tức và dự định sẽ sử dụng nó vào cuối chuyến công tác sắp tới để bù đắp cho vợ trong suốt quãng thời gian phải chịu đựng. Chúng tôi trộn thuốc với trà và để trong tủ lạnh. Sáng hôm sau Kenichi làm ăn, Julia thấy trong tủ có một chai trà, tưởng Kenichi đã cho ai đó, bèn mời bố cô uống thử. Và tác dụng của thuốc kích dục thì hai lý do này dần biến mất và thay vào đó là ham muốn tình dục. Hai người đang tranh cãi xung quanh một ngôi nhà đầy những tiếng động thô bạo. Đây là bạn thân nhất của Julia. Ngay cả khi tác dụng của thuốc đã hết, cô cũng không thể quên được cảm giác phấn khích khi mẹ chồng cởi bỏ con chim to cứng ngắc bên trong. Vì vậy, khi không có chồng ở đó, cô đã trèo vào mẹ chồng và yêu cầu con quỷ tình yêu lớn lên trong mình …

Bố chồng và con dâu uống nhầm thuốc kích dục dành cho chồng và....

         

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.