Bố chồng địt cô con dâu khi chồng say sĩn
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr2.4 N


Una có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với chồng khi bố chồng yêu cầu cô ở lại. Giữa bố vợ và mẹ vợ xảy ra tranh cãi, không được ai đồng ý nên bố vợ quyết định bỏ đi. Una không thực sự muốn sống chung với bố chồng và cảm thấy không thoải mái khi tìm người đàn ông khác. Chồng cô cũng từ chối hẹn hò với cô vì bố anh vẫn ở đây. Cô liên tục nhắc chồng tạm biệt cha và dặn dò con phải sửa đổi. Ông bố chồng chưa quan hệ được một thời gian đã vô cùng thích thú khi thấy cô con dâu xinh đẹp làm việc nhà. Anh ta đã quấy rối tình dục Una nhiều lần và ngay cả khi Una đang ngủ, cô ta cũng giở trò đồi bại với anh ta. Una luôn phản đối nhưng dần dần cô tìm thấy ở chồng niềm vui mà bố chồng dành cho cô. Cô ấy đang dần chìm sâu vào mối quan hệ nghiệt ngã này, cô ấy yêu chồng mình rất nhiều, nhưng đồng thời cô ấy cũng thích làm tình với con rể của mình! Una giấu kín chuyện này và ngủ với bố chồng mỗi khi chồng đi làm …

Bố chồng địt cô con dâu khi chồng say sĩn

 


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.