Anh xin lỗi.... nhưng chị em quá ngon
Server #1Server #2Server #3
1.8 Tr2.3 N


Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đến nhà bạn trai chơi. Cô ấy sống với chị gái, nhưng bây giờ cô ấy đi vắng do bận công việc. Đang nói chuyện với bạn trai thì anh ấy mới về. Rõ ràng là do lỗi của đối tác, chuyến công tác đã bị hủy bỏ. Tôi không biết là do vô tình hay cố ý mà cô ấy đã mang một chiếc xe đẹp đến trước mặt tôi trong lúc bạn trai tôi đang đi pha trà. Đêm đó, hình ảnh chiếc ghế hoàn hảo của cô ấy cứ hiện ra trong đầu tôi khiến tôi không tài nào chợp mắt được. Tôi muốn hẹn hò nhưng bạn trai không cho, tôi vừa đi sửa phòng tắm thì chỉ nghe thấy tiếng rùng mình từ khắp nơi. Trong cơn hoảng loạn, tôi thấy phòng của Arisu đang mở, và khi tôi nhìn vào trong, tôi thấy cô ấy đang thủ dâm! Tôi thực sự ngưỡng mộ cặp mông to đẹp của anh ấy! Trong lúc tôi mải miết tìm kiếm, anh ấy đã tìm thấy tôi. Nhưng thay vì tức giận, cô ấy kéo tôi vào phòng, cho phép tôi hôn và làm tình với cô ấy! Không giống như bạn trai của tôi, anh ấy cho phép tôi quan hệ tình dục với anh ấy bất cứ khi nào tôi muốn. Kể từ đó, chúng tôi đã hẹn hò bí mật trong khi vẫn duy trì mối quan hệ của tôi với bạn trai của tôi …

Anh xin lỗi.... nhưng chị em quá ngon

  


        

Tắt QC

DMCA.com Protection Status

Những bộ phim heo trên website được sưu tầm hoàn toàn trên internet, hãy chắc chắn bạn đã đủ 18 tuổi khi xem phim sex hay tại đây, dưới 18 tuổi xin vui lòng quay ra.
Mỗi ngày hàng ngàn bộ jav vietsub nhất được cập nhật cho các bạn thoải mái xem để thỏa mãn thú vui của mình, phim được tuyển chọn kỹ càng trước khi đăng tải.

Chúng tôi cam kết không đăng tải những bộ phim sex ấu dâm, những bộ phim mang tính chất bạo dâm, phim chúng tôi được chọn lọc kỹ càng trước khi đăng tải lên web.